Việc lựa chọn phân khúc, dự án nào để xuống tiền là mối quan tâm của các nhà đầu tư.
Ngày đăng: 12/01/2017Số từ: 939 từ.Khoản: 4,8 phút đọc.

Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí đắc địa, khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, uy tín, kinh nghiệm phát triển dòng bất động sản cao cấp… giúp khách hàng sinh lời cao và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư thể hiện ở nhiều khía cạnh, trong đó có tiềm lực tài chính mạnh, tính minh bạch cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng như xây dựng cộng đồng đẳng cấp, tiện ích cao cấp, cơ chế vận hành chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm… Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến nhiều giá trị lớn cho dự án bất động sản.

Việc lựa chọn phân khúc, dự án nào để xuống tiền là mối quan tâm của các nhà đầu tư.

Việc lựa chọn phân khúc, dự án nào để xuống tiền là mối quan tâm của các nhà đầu tư.

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup phát triển mạnh ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ… Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công với hàng loạt giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc và quản lý bất động sản của thế giới. Năm 2016, hệ thống bất động sản của Vingroup đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, Vingroup còn sở hữu cả bộ phận quản lý và vận hành. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, vận hành, bảo quản… đều thực hiện bởi cùng một đơn vị chủ quản nên nhà đầu tư có thể an tâm rót vốn và không phải lo lắng về tài sản của mình.

Vị trí đắc địa

Theo CBRE Việt Nam, những dự án bất động sản ở vị trí trung tâm, kế cận mặt nước, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua sẽ đảm bảo khả năng tăng giá cao và bền vững. Tại Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore… nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%.

Tọa lạc trên nền khu vực Ba Son (quận 1, TP HCM), dự án Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, có tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, hướng trung tâm quận 1. Nơi đây còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, những nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo ra đời sống văn minh, phát triển, cộng đồng đẳng cấp.

Vinhomes Golden River (Ba Son, quận 1) được nhiều chuyên gia đánh giá cao với nhiều lợi thế cạnh tranh.

Vinhomes Golden River (Ba Son, quận 1) được nhiều chuyên gia đánh giá cao với nhiều lợi thế cạnh tranh.

Khả năng sinh lời cao

Từ đầu tháng 12/2016, chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River cam kết thuê lại với lợi nhuận lên đến 10% tổng giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng. Cam kết lợi nhuận được tính trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

Khách hàng có thể tự trang bị nội thất hoặc giao cho chủ đầu tư thực hiện với kinh phí từ 110 triệu đồng đến 230 triệu đồng. Tổng đầu tư nội thất được chủ đầu tư ứng trước và khấu trừ dần vào tiền thuê. Ngoài ra, dự án còn hợp tác với các ngân hàng uy tín như Vietinbank, Vietcombank, SHB… hỗ trợ khách hàng vay tới 75% giá trị căn hộ.

“Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp cùng uy tín của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Golden River sẽ là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo: vnexpress