Vinhomes Imperia – Cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn và hoàn hảo

Dự án Vinhomes Imperia hiện đang là một trong những dự án hấp dẫn nhất tại Hải Phòng bởi đây là lần đầu tiên nhà ở Vinhomes đến với đất Cảng. Ngay từ những nguồn tin đầu tiên, dự án đã gây ấn tượng và sức hút rất lớn trong việc sở hữu một vị trí đắt giá với nhiều lợi thế vượt trội. Vậy những lợi thế đó là gì? Hãy cùng chúng thôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lợi thế trong việc thiết kế Vinhomes Imperia

Với vị trí đặc địa số 1 tại thành phố Hải Phòng, dự án tiếp giáp với 2 con sông đẹp của đất Cảng, dự án có không gian mặt nước rất rộng lớn, việc đó hỗ trợ đặc lực cho việc thiết kế cảnh quan của dự án với hệ thống cảnh quan cây xanh hai bên bờ sông. Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Imperia còn hội tụ nhiều rất nhiều ưu thế vượt trội giúp nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất khu vực này. Tận dụng được lợi thế độc đáo của dự án, Vingroup đã thiết kế và quy hoặc dự án theo mô hình khu đô thị ven sông vô cùng đa dạng kết hợp cả ba phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển.

Dự án Vinhomes Imperia có giao thông thuận lợi giúp cho việc kết nối kinh tế cùng tại đây lợi thế hơn bao giờ hết. Khu vực đặt dự án hứa hẹn sẽ là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế hàng đầu tại khu vực Duyên Hải Bắc Bộ nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng.

Những sản phẩm đẳng cấp tại dự án Vinhomes Riva City

Những sản phẩm đẳng cấp tại dự án Vinhomes Imperia – ảnh minh họa

Lợi thế kết nối giao thông giữa Vinhomes Imperia với các khu vực khác

Dự án Vinhomes Imperia ở hữu vị trí đặc biệt khi nằm trên bán đảo của 2 con sông là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt của dự án tiếp giáp với các trục đường giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác trong khu vực. Dự án được đánh giá là vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”. Với vị trí này, một mặt của dự án là giao cắt giữa đường Hải Phòng – Hà Nội và tuyến đường nam Cầu Bính giúp cho việc kết nối Hải Phòng với thủ đô trái tim của cả nước dễ dàng hơn bao giờ hết. Các hướng khác của dự án tiếp giáp với những tuyến đường chiến lược kết nối Hải Phòng với các tỉnh thành phố khác trong cả nước.

Lợi thế đầu tư sinh lời đầy tiềm năng

Biệt thự Vinhomes Imperia được đánh giá là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2016 tại khu vực Hải Phòng. Với vị trí tiềm năng, dự án hứa hẹn là nguồn đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Khu đất được sử dụng để xây dựng dự án vô cùng đắt giá với nhiều mặt tiếp giáp trục đường chính và tầm view hướng sông đắt giá. Đầu tư vào dự án là đầu tư tích lũy trong tương lai.

Trở thành cư dân trong dự án Vinhomes Riva City, quý khách hàng sẽ sở hữu những ngôi nhà đẳng cấp được đặt tại một vị trí đắc địa với nhiều ưu thế vượt trội. Chỉ cần vị trí của dự án cũng đã đủ hút đầu tư từ nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Theo dõi thêm các thông tin mới của dự án cũng như mở bán Vinhomes Imperia trong thời gian sắp tới để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.