Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – không gian sống xanh hoàn hảo

Dành cho đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập cao, tài chính ổn định nên Vinhomes Green Bay Mễ Trì  hướng tới là một cuộc sống xanh với không gian sống lý tưởng, đẳng cấp. Và đây cũng là dự án xây dựng với tiêu chí trở thành khu resort giữa thành phố tấp nập.

Không gian tràn ngập màu xanh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cả không gian Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư ưu ái khi dành rất nhiều diện tích đất để xây dựng một khoảng cây xanh để cư dân được hưởng thụ một bầu không khí trong lành nơi trung tâm thủ đô nhiều khói bụi. Khi sống tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, khách hàng sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào một khu rừng cổ tích với những cây cỏ, hoa lá xanh tươi và chìm đắm trong không gian yên tĩnh để thư thái.

Hơn cả thế, nằm ở vị trí thuận lợi Vinhomes Green Bay Mễ Trì tận dụng triệt để được hơi mát từ hai công viên hồ lớn bên cạnh là hồ Mễ Trì và công viên hồ điều hòa Nhân chính rộng gần chục hecta. Thêm vào đó trong chính trung tâm dự án cũng được xây dựng một hồ nước điều hòa làm thăng thêm lượng gió mát, dưới góc độ phong thủy đây là dấu hiệu mang đến sự thịnh vượng, đắc lộc cho gia chủ.

biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị của biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp

Thiết kế căn hộ cũng là một trong những nghệ thuật khẳng định đẳng cấp xanh của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Những giếng trời được bày trí rất khéo léo để chủ nhà có thể đón được ánh nắng tự nhiên, hay kết hợp vào đó là ban công được xây dựng khá rộng kèm theo những khoảng đất trống để họ có thể thỏa sức trồng hoa, cây cảnh theo sở thích của mình, làm tăng tính xanh cho căn nhà nói riêng và cả dự án nói chung.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án dưới hình thức khu phức hợp đầu tiên của VinGroup ở thành phố Hà Nội được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các loại hình nhà ở đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng tầng lớp khách hàng. Hơn thế nữa, đây còn là dự án hiếm có khi được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội.

Các buổi mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt nhân lực để có thể đáp ứng được mọi thắc mắc của khách hàng. Dù cho đó là vấn đề gì đi chăng nữa kể cả là vấn đề tài chính, khách hàng vẫn luôn có sự giúp đỡ từ phía sau của chính chủ đầu tư.

Được sống trong không gian tuyệt với của Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc hẳn sẽ là mong đợi của không ít người. Những sẽ không lâu nữa, khi dự án hoàn thành, cư dân Hà Nội sẽ được sống với đúng ước mơ bấy lâu của mình.