Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Coastal Hill Quy Nhơn Condotel

Vì sao Quy Nhơn Condotel lại được đánh giá là điểm đến của dòng tiền

Sau khi trở thành lựa chọn đầu tư, xuống tiền của hàng loạt nhà đầu tư cũng như quý khách hàng dày dạn kinh nghiệm tại những thị trường như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng, Quy Nhơn Condotel được coi là điểm đến không thể bỏ qua trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Hội tụ những ưu thế vượt trội: lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm, số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao vẫn còn hạn chế, FLC Quy Nhơn Condotel hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Quy Nhơn Condotel tâm điểm mới trên thị trường nghỉ dưỡng

Được ví như “nàng công chúa ngủ trong rừng” nhưng lại sở hữu những lợi thế vượt trội: lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm, hội tụ những yếu tố đặc trưng của một vùng du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển…Theo thống kê, trong năm 2016,  du lịch Bình Ðịnh đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm 2015; gồm 2,94 triệu lượt khách nội địa, tăng 23%; và 256 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 24%. Doanh thu du lịch thuần đạt 1.497 tỉ đồng, tăng 44% so với năm trước.

Không những thế, để phục vụ tối đa nhu cầu của khách du lịch, hạ tầng tại Quy Nhơn cũng đang được đẩy mạnh đầu tư. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tỉnh Bình Định đã thu hút được 45 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký hơn 11.860 tỷ đồng. Sôi động nhất là lĩnh vực du lịch, hạ tầng, đô thị thương mại.

Không những thế, Bình Định cũng là một trong số ít địa phương trên cả nước có đủ các loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không…thêm vào đó thành phố biển Quy Nhơn đang được tỉnh chi rất “mạnh tay” để phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Nhiều công trình trọng điểm như nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; xây dựng, mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn…đã kéo theo mặt bằng giá bất động sản tại Quy Nhơn không ngừng tăng nhanh, đồng thời, mở ra cơ hội sinh lời cho những sản phẩm đón đầu xu thế như FLC Quy Nhơn Condotel.

Những căn hộ thiết kế tinh tế của sản phẩm hàng đầu phân khúc Quy Nhơn Condotel

Những căn hộ thiết kế tinh tế của sản phẩm hàng đầu phân khúc Quy Nhơn Condotel – The Coastal Hill

FLC Quy Nhơn Condotel lựa chọn của nhà đầu tư thông thái

Trước tình hình lượng khách đến với Quy Nhơn không ngừng tăng nhanh, chủ đầu tư của một trong những sản phẩm “nóng” nhất của phân khúc Quy Nhơn Condotel đã quyết định mở rộng quy mô của FLC Quy Nhơn Condotel với sản phẩm Coastal Hill độc đáo. Ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Không những thế, sức hút của sản phẩm FLC Quy Nhơn Condotel còn đến từ thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt (từ 40 – 63.5m2), hỗ trợ tài chính tối đa lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Bên cạnh đó, quy mô bài bản và thiết kế độc đáo của dự án cộng hưởng cùng với uy tín của chủ đầu tư FLC cũng chính là “bảo chứng” để khách hàng đặt niềm tin khi quyết định xuống tiền tại đây.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi, bảng giá gốc và đặc biệt là phân tích đầu tư FLC Quy Nhơn Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi: http://bdsnghiduong.com/