Trào lưu mới tại căn hộ Vinhomes Golden River

Với những k hách hàng thượng lưu, việc tìm kiếm và sở hữu một căn nhà sang trọng, đúng đẳng cấp và căn hộ Vinhomes Golden River chính là dự án mới nhất được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đem tới cho khách hàng một không gian vượt xa hơn cả những tiêu chí, mong đợi của khách hàng, mang tới một không gian nhà ở thoải mái, sang trọng và vô cùng đẳng cấp, nơi đem lại sự bình yên trong cuộc sống gia đình và thịnh vượng, may mắn cho sự nghiệp.

Vinhomes Golden River

Thiết kế không gian căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vingroup đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường bất động sản vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl, bất động sản nhà ở thương hiệu Vinhomes… đều do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Đặc biệt, tập đoàn Vingroup đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách  hàng, Vingroup đã trở thành thương hiệu cho  sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ Vinhomes Golden River cũng không phải là một ngoại lệ.

Thiết kế mới lạ, nội thất sang trọng tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc tại vị trí đẹp nhất nhì Sài Gòn hiện nay với một mặt giáo sông, một mặt giáp đường sắt cao tốc và một mặt giáo các trục đường lớn của thành phố. Tuy nhiên, chỉ khi khách hàng được “sở mục thị tại” dự án, được chiêm ngưỡng và n gắm nhìn toàn cảnh dự án với những thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn không mất đi vẻ tinh tế, nắm nhìn những tiện ích độc nhất vô nhị, có thể thỏa mình vui chơi, giải trí… và sống trong một căn hộ hạng sang có hướng view sông vô cùng đắt giá, những thiết bị nội thất hàng đầu thế giới, các không gian phụ cũng tỏa sáng….

Vinhomes Golden River

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Golden river 1 phòng ngủ – Hình ảnh minh họa

Với các bất động sản cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là vô cùng quan trọng, nhưng việc luôn dẫn dầu xu thế và đem lại những điều mới mẻ cho khách hàng cũng quan trọng không kém, và tập đoàn Vingroup đã làm được điều này tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River. Những triết lý mới trong phong cách xây dựng nhà ở, không gian n hà ở sẽ được chủ đầu tư đưa vào mỗi căn hộ, luôn hòa nhịp và mang tới một cuộc sống cao cấp, với nhiều giá trị sống tuyệt vời, cùng với đó là xu hướng dẫn đầu, đón đầu một xu hướng sống xanh của thế giới  và ở Việt Nam.

Mở bán căn hộ Vinhomes Golden River hiên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, cảm ơn quý k hách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Golden River Ba Son.