Trái tim của Vinhomes D’ Capitale – Tòa C3 Vinhomes D’ Capitale

Được coi là tòa trái tim của Vinhomes D’ Capitale, tòa C3 Vinhomes D’ Capitale đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều Quý khách hàng. Với những lợi thế nổi bật về vị trí, hệ thống tiện ích, thiết kế… đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho các Quý khách hàng.

Tòa C3 – Vị trí trung tâm tại Vinhomes D’ Capitale

Có thể nói, tòa C3 Vinhomes D’ Capitale là tòa nhà có vị trí đẹp nhất tại dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng với 3 tầm view đẹp, thoáng rộng. Tòa C3 được bố trí tiếp giáp ngay với hai mặt tiền đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, chính vì thế từ khu dự án các Quý cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận hay các khu vực trung tâm của thành phố, đồng thời được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ tại cửa ngõ phía Tây. Với vị trí trung tâm tại dự án, từ tòa C3, các Quý cư dân cũng có thể dễ dàng đến các khu vực trong nội khu dự án nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Một mặt tòa đối diện với dự án là siêu thị lớn Big C Thăng Long, một hướng nhìn thẳng ra tòa nhà Thăng Long Number 1, một hướng lại view thẳng ra hồ điều hòa rộng 10 Hecta Trung Hòa. Các Quý cư dân sẽ được thỏa sức ngắm toàn bộ view đẹp nhất. Đây là lợi thế lớn của tòa C3 Vinhomes D’ Capitale.

Với những ưu thế nổi bật về vị trí, sống tại tòa C3, các Quý cư dân được trải nghiệm một cuộc sống thuận tiện và thoải mái nhất.

Phối cảnh Vinhomes D' Capitale

Phối cảnh Vinhomes D’ Capitale

Chuỗi tiện ích tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tọa lạc ngay tại khu vực có hạ tầng phát triển mạnh mẽ nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích ngoại khu đẳng cấp bậc nhất với hạ tầng giao thông tiện lợi và đồng bộ. Không những vậy ngay tại nội khu dự án, chủ đầu tư cũng xây dựng hàng loạt chuối tiên ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi Quý cư dân và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sống tại Vinhomes D’ Capitale nói chung và tòa C3 Vinhomes D’ Capitale nói riêng, các Quý cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại bậc nhất với hệ thống tiện ích đa dạng như sân chơi thể thao, khu giải trí, bể bơi cao cấp, trường học quốc tế, vườn đi bộ, khu trung tâm thương mại sầm uất, vườn nướng BBQ… Mọi nhu cầu sống của Quý khách hàng được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu dự án, không cần mất công đi lại hay mất nhiều thời gian, chỉ cần di chuyển vài bước chân là quý khách được tận hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Đây là điều mà mọi Quý khách hàng đều mong muốn có được.

Có thể nói, Tòa C3 của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ mọi những tiêu chí cho cuộc sống lý tưởng của các Quý khách hàng. Từ vị trí trung tâm đắc địa cho đến hệ thống tiện ích vượt trội, đây hứa hẹn mang đến cho các Quý cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất tại thủ đô. Hiện nay, chủ đầu tư đang tiến hành mở bán Vinhomes D’ Capitale với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các Quý khách hàng.