Vì sao nên tin tưởng chất lượng thi công Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ?

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đang nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng vì có quy hoạch đồng bộ, thiết kế kiến trúc – nội thất căn hộ đẹp, tiện ích đa dạng và nhất là chất lượng thi công vượt trội. Vậy vì sao khách hàng lại tin tưởng vào chất lượng thi công của dự án đến vậy? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho các bạn ngay sau đây.

Chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ uy tín, giám sát thi công chặt chẽ

Vincity Sportia được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng thi công bởi chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn Vingroup. Đây chính là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Chủ đầu tư Vingroup có tiềm lực kinh tế vững mạnh nên sẽ triển khai và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ cho phép và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất. Các dự án của Vingroup nói chung, Vincity Tây Mỗ nói riêng hoàn toàn nói không với tình trạng bớt xén nguyên vật liệu hay sử dụng vật liệu xây dựng loại 2, loại 3,… Đây chính là điểm mà nhiều chủ đầu tư bất động sản khác không làm được.

Đô thị thể thao VinCity Sportia

Đô thị thể thao VinCity Sportia – Hình ảnh minh họa

Không chỉ vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn có quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng công trình Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ chặt chẽ. Đặc biệt, trước khi bàn giao nhà, công ty luôn thực hiện thẩm định công trình kỹ càng về các yếu tố kỹ thuật, an toàn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua nhà tại đây bởi Vingroup chắc chắn sẽ mang đến những căn hộ được hoàn thiện với chất lượng thi công tốt nhất.

Nhà thầu xây dựng dự án có tiếng trên thị trường

Để tạo nên những công trình chất lượng thì nhà thầu thi công luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Cũng vì vậy, khách hàng mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ luôn cảm thấy an tâm vì nhà thầu dự án chính là công ty Coteccons – một trong những nhà thầu xây dựng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Không chỉ Vincity Sportia mà với các dự án Vincity khác như Vincity Ocean Park, Vincity Đan Phượng,… Vingroup đều tin tưởng lựa chọn Coteccons làm đơn vị thi công. Lý giải cho sự tin tưởng này chính là những thành tích ấn tượng mà Coteccons đã đạt được trong suốt những năm qua. Cụ thể, chỉ sau khoảng hơn 10 năm từ khi thành lập (2004), Coteccons đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng với hơn 50 công trình tầm cỡ trên khắp cả như Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Thăng Long, Goldmark City, Landmark 81, Aeon Mall Long Biên,… Và vào năm 2017 Coteccons đã được Vietnam Report bình chọn là 1 trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn xây dựng Việt mang đẳng cấp quốc tế, nhà thầu dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Coteccons – cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Với kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng các dự án chung cư, kết hợp cùng trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Coteccons chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân thủ đô một khu đô thị Vincity Sportia sang trọng, tiện nghi và hiện đại nhất.

Với chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thi công dự án. Xem thêm thông tin về tiến độ VinCity Sporita Tây Mỗ Đại Mỗ trên website.