Tiện ích thượng hạng tại dự án Vinhomes Golden River

Một tình trạng dễ nhận thấy hiện nay chính là việc các chủ đầu tư thường ngó lơ những tiện ích dành cho cư dân tại dự án mà dành những diện tích đất đấy để xây dựng thêm các khu chung cư hoặc các loại hình nhà ở để tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, với những tiêu chí mà cuộc sống cao cấp hiện nay thế giới đang hướng tới lại là tăng những tiện ích, giảm bớt mật độ dân cư trong dự án, tạo cho cư dân một cuộc sông trọn vè và tốt nhất. Điều khác biệt mà dự án Vinhomes Golden River làm được so với những dự án cao cấp cùng dòng chính là chất lượng cuộc sống vẫn sự thấu hiểu tâm lý và mong muốn khách hàng của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính thức những tiện ích sẽ xuất hiện và có mặt tại dự án Vinhomes Golden River, đó là những tiện ích độc đáo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân. Như một sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp, các tiện ích của dự án đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế như: Quảng trường trung tâm, thảm cỏ để tổ chức sự kiện, bến du thuyền, vườn thế giới, vườn hoa nhiệt đới Paradise, sân tiện ích đa năng, khu vực ngắm cảnh ven sông, thác nước, khu tập Golf…

Dự án Vinhomes Golden River

Thành phố nhỏ hiện đại ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn tại dự án Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng một dự án lớn, cao cấp, Vingoup đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án, tạo nên một thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của một Sài Gòn thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho một đẳng cấp riêng biệt.

Tại dự án Vinhomes Golden River, chủ đầu tư Vingroup đã chú ý hơn tới những tiện ích cộng đồng để phát triển một cuộc sống toàn diện nhất cho khách hàng, phát triển cuộc sống cho tương lai, nơi thích hợp để trẻ em có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho một cuộc sống tương lai hội nhập và thành công.

Dự án Vinhomes Golden River xây dựng nên một đô thị hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên một môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển một cuộc sống hạnh phúc dành chotor ấm gia đình.

Chắc chắn, với những đầu tư mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và phát triển đối với dự án Vinhomes Golden River Ba Son, đây sẽ là dự án hot nhất, mang đến những cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại phân khúc nhà ở cho thuê và trở thành nơi an cư thịnh vượng cho giới thượng lưu Sài Thành.

Bán Vinhomes Golden River hiện đang được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ CĐT, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.