The Arena Cam Ranh – “Thỏi nam châm” hút nhà đầu tư

Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng The Arena Cam Ranh đang tạo nên một “cơn sốt” lớn trên thị trường. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? Và vì sao dự án lại được coi là “thỏi nam châm” hút khách đầu tư?

Để tìm hiểu mọi thông tin tổng quan về dự án, quý khách và nhà đầu tư vui lòng xem tại: http://arenacondotel.com/

Sức hút từ mô hình sản phẩm độc đáo

Nếu như mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang khá thịnh hành và phát triển tại những trung tâm vui chơi giải trí trên thế giới như Las Vegas hay HongKong thì tại Việt Nam vẫn khá hiếm các dự án có mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này. Đặc biệt tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh tuy có khá nhiều dự án trong khu vực nhưng lại chưa từng có dự án nào được phát triển theo mô hình này. Sự xuất hiện của dự án The Arena Cam Ranh với mô hình sản phẩm độc đáo mang đến làn gió mới lạ trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đặc biệt dự án vừa là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp lại mang đến những trải nghiệm chưa từng có thỏa mãn mọi nhu cầu của các du khách nên hứa hẹn sẽ là đích đến nghỉ dưỡng hấp dẫn và mở ra kênh đầu tư với lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Sức hút từ mức giá The Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn

Một trong những sức hút khác của dự án The Arena Cam Ranh đó chính là bởi mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 960 triệu – 1,2 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel 5 sao đẳng cấp để đầu tư, thì đây hẳn là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Hơn thế với những chính sách ưu đãi vay hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt thì dòng vốn đầu tư ban đầu vào dự án lại càng nhỏ hơn. Đây là cơ hội đầu tư dành cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những ai đang mong muốn tìm cơ hội đầu tư nhưng tài chính hạn hẹp.

Mức giá bán hấp dẫn với suất đầu tư “vừa túi tiền” chính là yếu tố giúp gia tăng sức hấp dẫn cho dự án và biến The Arena Cam Ranh thành “sóng lớn” trên thị trường.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Sức hút từ cơ hội đầu tư sinh lời cao tại dự án

Với mức vốn đầu tư mỏng và hấp dẫn nhưng cơ hội sinh lời tại dự án lại cực lớn. Bởi dự án hội tụ đủ mọi tiêu chí của một sản phẩm đầu tư lý tưởng từ vị trí, thiết kế, tiện ích… hứa hẹn thu hút được khách hàng và mang đến những lợi nhuận vàng cho nhà đầu tư.

Nằm tại vị trí có kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, dự án dễ dàng thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, nhất là khi thành phố Nha Trang đang dần chật trội với quá nhiều dự án thì nơi đây càng trở thành điểm dừng chân lý tưởng. Vị trí đắc địa còn là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Đặc biệt dự án còn được thiết kế thông minh thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng. Hơn thế còn được tích hợp những tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm mới lạ. Bởi vậy dự án hứa hẹn thu hút được không ít du khách và sở hữu tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đầu tư vào dự án chủ sở hữu sẽ nhận được nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững.

Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh mọi thủ tục để sắp ra mắt The Arena Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.