Sự ấn tượng từ thiết kế các căn hộ Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là quần thể sống với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều tạo nên những sức hút ấn tượng đối với công chúng. Đặc biệt trong đó là sự xuất hiện của các sản phẩm chung cư, đây loại hình sản phẩm có nhiều sức hút và hướng tới được nhiều khách hàng nhất trong dự án. Những yếu tố tạo nên sức hút của chung cư Vinhomes Green Bay đó chính là sự đầu tư vào không gian tổng thể đến thiết kế từng căn hộ.

Mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay    

Vinhomes Green Bay được xây dựng với nhiều tòa chung cư, mỗi tòa được thiết kế theo mô hình chữ “L”. Đây là một loại hình thiết kế không còn xa lạ đối với các dự án bất động sản, bởi nó có thể phô diễn hết được những lợi thế mà thiên nhiên đã ban tặng cho dự án. Các căn hộ tại đây được tạo dựng từ nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Các căn hộ có diện tích từ 43m2 đến 94 m2 với số lượng phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với số lượng phòng như vậy, dự án có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ độc thân đến hộ gia đình. Hơn thế nữa, để cư dân có thể có thể trải nghiệm một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi. Ngay từ khi thiết kế, chủ đầu tư đã cài đặt những đường truyền âm tường về internet, truyền hình, đường nước, đường điện. Những đường truyền này được thiết kế âm tường vừa đảm bảo sự lưu thông thuận lợi lại vừa đảm bảo tính mỹ quan cho các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Thiết kế các căn hộ Vinhomes Green Bay

Sức hút của chung cư Vinhomes Green Bay không thể không kể đến sự tinh tế trong các căn hộ thuộc dự án. Các căn hộ được đầu tư thiết bởi những kiến trúc sư nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Họ đã kỳ công tạo dựng nên một không gian đẳng cấp để trở thành nơi an cư lý tưởng của cư dân. Không chỉ vậy kể cả những thiết kế nội thất cũng được chú trọng tỉ mỉ. Tất cả tạo thành một thể thống nhất trong các căn hộ. Mục tiêu của gia chủ đó là không chỉ tạo ra một không gian đẹp mà còn tạo ra sự tiện nghi và tinh tế để có thể toát lên được giá trị sống cho các gia chủ. Đặc biệt hơn nữa, phần ban công cũng được tối đa diện tích và được các hướng view về các khu vực xanh của dự án. Với sự đầu tư không giới hạn của tập đoàn VinGroup, cư dân căn hộ Vinhomes Green Bay có thể có những giây phút thư giãn bằng việc tự chăm sóc cho khu vườn nhỏ xinh của mình và tận hưởng không gian xanh viên mãn xung quanh dự án.

Từ sự tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án Vinhomes Green Bay. Dự án này chắc chắn sẽ làm chao đảo cộng đồng bất động sản và là một trong những dự án đắt khách của thủ đô.