Sóng bất động sản lúc này như thế nào?

Sau một thời gian dài “ngủ quên”, hiện nay thị trường bất động sản đã trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt. Hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhở ở khắp các vùng miền trên cả nước được khai thác và đầu tư, chưa bao giờ người ta thấy thị trường bất động sản lại trải dài như vậy, các động sản nhà ở, các động sản nghỉ dưỡng… của các ông lớn trên thị trường được đưa vào xây dựng, trong đó tiêu biểu và phải kể đến dự án Vinhomes Golden River Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Mặc dù đang có sự trở lại đầy ấn tượng và mạnh mẽ, tuy nhiên các dòng sản phẩm tại thị trường bất động sản lại chưa có sự thay đổi nhiều trong lối xây dựng và mô hình. Hơn nữa, sự ồ ạt của các sản phẩm nhà ở cũng khiến khách hàng hoang mang bởi những thông tin “gần như giống nhau” của các sản phẩm. Vì thế khác hàng dễ dẫn đến sự nhàm chán, hoang mang trong việc lựa chọn cho mình một căn nhà để an cư hay nhà đầu tư sẽ khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm để rót tiền đầu tư.

Vinhomes Golden River Ba Son

Cảnh quan xanh đáng mơ ước tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Từ những thực trạng này, lại thấy được sự cần thiết trong việc thay đổi phong cách, muốn tạo ra một sản phẩm có sức bật hơn hẳn so với những sản phẩm cùng dòng, Vingroup đã cho triển khai xây dựng dự án Vinhomes Golden River Ba Son như một khẳng định về thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản, đồng thời, khẳng định về sự đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes, sự hòa lẫn nhưng không hòa tan của một dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư uy tín.

Vinhomes Golden River là dự án được đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư Vìgroup từ vị trí đặt dự án đến những quy mô, tiện ích, đầu tư cho nội thất, cảnh quan bên trong dự án. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa mô hình nhà ở “thành phố trong thành phố áp dụng vào dự án, tạo nên sự đẳng cấp vượt trội, trở thành một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện nghi như một thành phố Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng và dành riêng cho một cộng đồng riêng biệt.

Vinhomes Golden River Ba Son

Khung cảnh ven khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son – hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Golden River Ba Son, quý khách hàng đã trở thành những vị khách tiên phong, sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư bền vững, sở hữu một không gian sống mà bất cứ ai cũng phải mơ ước, trọn vẹn và hạnh phúc với những giá trị sống liên tục được nâng tầm, luôn dẫn đầu trong xu hướng nhà ở trong tương lai, một cuộc sống và một không gian sống luôn thời thượng nhất chỉ có tại Vinhomes Golden River Ba Son.