Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ Dragon Fairy Trần Phú

Dragon Fairy Trần Phú là dự án hiếm hoi tại Nha Trang hiện nay sở hữu một vị trí đắc địa, độc tôn về tầm view. Thiết kế hình Elip của dự án giúp cho các căn Condotel có hướng view biển 100%, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và hình ảnh, góc nhìn sinh động về vẻ đẹp của biển Nha Trang.

Lượng khách du lịch đến Nha Trang

Theo thống kê số liệu của bộ văn hóa thể thao và du lịch cho hay, Nha Trang hiện là thành phố có lượng khách lưu trú cao gấp 4 lần so với thành phố Hồ Chí Minh. Số ngày lưu trú trung bình mà khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày, năm 2016, khách quốc tế đến Nha Trang cũng tăng lên 23%, nhiều nhất là khác Trung Quốc và khách du lịch tại các nước Châu Á.

Biển Nha Trang nhìn từ Dragon Fairy Trần Phú

Biển Nha Trang nhìn từ Dragon Fairy Trần Phú

Mặc dù Nha Trang có một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn, tuy nhiên so với tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại đây, lượng phòng này chưa đáp ứng được hết nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng, vì thế việc bổ sung thêm một lượng phòng lớn, có vị trí đẹp như Dragon Fairy Trần Phú là điều hết sức cần thiết để có thể thu hút khách du lịch, đồng thời cung ứng thêm cho thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5*.

Trong những năm gần đây, giới trung lưu của Trung Quốc đang tăng mạnh, vì thế nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng tại nước ngoài tăng cao, và Nha Trang là một trong điểm đến được lựa  chọn nhiều nhất. Vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ chuẩn 5* sẽ là yếu tố thúc đẩy để Condotel Dragon Fairy Trần Phú có thể thu lại khoản lợi nhuận hấp dẫn với khả năng công suất phòng luôn đều đặn, đẩy lên đỉnh điểm vào các mùa quanh năm.

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho cảnh quang đặc sắc, ấn tượng, màu nước biển xanh như ngọc, màu cát vàng, mịn tạo nên sự lung linh, lãng mạn sẽ là lợi thế để Nha Trang trở thành Hawaii tại Việt Nam, một điểm nghỉ dưỡng tạo có thể đón được lượng khách du lịch quốc tế tốt nhất so với những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng xung quanh.

Vị trí đón khách của Dragon Fairy Trần Phú

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, Nha Trang, Dragon Fairy Trần Phú là một dự án hiếm hoi sở hữu được vị trí quang đãng về tầm nhìn, gần ngay với biển, chỉ cách vài bước chân có thể đặt chân tới mặt nước biển, cách bến tàu 500m, từ đây có thể kết nối đến Vịnh Nha Trang – 1 trong 29 vịnh đẹp nhất của thế giới, kết nối đến hệ thống địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như chợ đêm, chợ Đầm, tháp Trầm Hương… đem đến cho khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn, thuận tiện và đa dạng nhất.Đây là vị trí dễ dàng, thuận tiện trong việc đón khách nghỉ dưỡng, có thể thu hút được lượng khách du lịch nước ngoài rất lớn. So với những dự án cùng dòng đang được phát triển tại Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Trần Phú có một dịch vụ chuẩn 5*, tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ, vị trí độc tôn tạo nên hướng view đắt giá.

Tiềm năng tăng giá phòng, tăng lợi nhuận hằng năm mà nhà đầu tư Dragon Fairy Trần Phú được sở hữu chắc chắn sẽ rất cao. Thiết kế Dragon Fairy Trần Phú nhận được rất nhiều lời khen từ các kiến trúc sư nổi tiếng, các tổ chức thiết kế trên trên thế giới, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.