Scenia Bay – Bước tiến ngoạn mục của Nam tiến Lào Cai

Một chủ đầu tư uy tín và vững kinh tế là điều các nhà đầu tư luôn tìm kiếm ở thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Scenia Bay của Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai là một trong ít dự án được đánh giá cao tại thị trường Nha Trang hiện nay, bởi tích hợp nhiều ưu việt và đáp ứng được hết những yêu cầu của nhà đầu tư lẫn khách lưu trú. Truy cập website http://sceniabay.ancu.com/ để nhận những thông tin mới nhất dự án.

Sức mạnh tiềm lực của chủ đầu tư Scenia Bay

Nam tiến Lào Cai là một đơn vị đã có gần 20 năm kinh nghiệm, “kinh qua” những dự án đồ sộ và có lợi ích cho quốc gia và miền Tây Bắc như đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E,… nhà máy thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, nhà máy thủy điện Minh Lương, tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, Nhà máy phốt pho vàng công suất 9.800 tấn/năm. Doanh thu của đơn vị này rơi vào khoảng 1.200 tỷ đồng/năm là con số đáng mơ ước của rất nhiều đơn vị trong cùng lĩnh vực. Senia Bay Nam Tiến Lào Cai được đầu tư một phần vốn lớn để hoàn thành mục tiêu trở thành dự án vượt trội bậc nhất tại đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang.

Nhắc đến vị trí, dự án là tiên phong của Nam Tiến Lào Cai tại thị trường miền Trung, vì là dự án “ra mắt” nên được đầu tư và chăm chút rất “hoành tráng”, chất lượng được củng cố nhiều hơn so với mặt bằng các dự án khác trên cùng trục đường, cùng với đó là thiết kế kiến trúc cũng như quy hoạch sản phẩm cũng tạo được sự nổi bật lớn, khiến các nhà đầu tư không thể không chú ý. Rất hiếm chủ đầu tư nào có được một khu đất tại con đường sát biển này, nếu có thì cũng phải có một nguồn lực lớn mạnh mới có thể khai phá được hết tiềm năng của vị trí đó.

Scenia Bay được xây cao 40 tầng, hơn 700 căn hộ, trong đó có tới 80% căn hộ là hướng biển. Là một dự án đồ sộ tuy nhiên khách hàng sẽ cảm thấy diện mạo của dự án khá thân thuộc, không gò bó mà lại rất phóng khoáng, hơn nữa lại còn vô cùng hiện đại khiến ai cũng muốn đến để nghỉ ngay không do dự.

Scenia Bay Nam Tiến Lào Cai mang lại lợi ích đầu tư vượt trội

Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng giống như một mỏ vàng lấp lánh, những dự án căn hộ nghỉ dưỡng là những thỏi vàng lớn nhất trong mỏ vàng đó. Việc sở hữu một căn hộ, tại nơi có vị trí đẹp, không chỉ mang đến một nơi có thể cho thuê lưu trú quanh năm với mức giá ở tầm cao cấp, hơn nữa lại vô cùng thu hút khách nên khả năng lấp đầy luôn cao.

Chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, để quý vị có thể thoải mái với quyết định của mình hơn. Một dự án tốt là một dự án có giá mềm và lợi nhuận linh hoạt, và nằm trong một thị trường có nguồn cầu lớn. Scenia Bay đáp ứng được những yêu cầu đó.

Vị trí Scenia Bay Nam Tiến Lào Cai và tất cả những ưu việt về chủ đầu tư đều sẽ mang đến cho khách hàng mua căn hộ, du khách một tâm thế tin tưởng và yên tầm vào khả năng lời của dự án.