Lý do khách hàng đặt niềm tin vào  Premier Village Hạ Long

Từ trước đến nay, hiểm có dự án nào có thể nhận được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng như Premier Village Hạ Long. Ngay từ ngày đầu ra mắt, những ưu thế về vị trí địa lý, dịch vụ tiện ích cùng cơ hội đầu tư kinh doanh vượt trội …đã khiến rất nhiều khách hàng quyết tâm trở thành chủ nhân của những căn hộ  tại dự án đẳng cấp nhất thị trường bất động sản Quảng Ninh này.

Premier Village Hạ Long – Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh

Hai phân khúc sản phẩm chính của Premier Village Hạ Long là biệt thự  và nhà phố. Những căn nhà phố hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh và khởi nghiệp.

Thừa hưởng tiềm năng du lịch của Hạ Long

Tiềm năng du lịch ấn tượng của thành phố Hạ Long với sự góp mặt của vịnh Hạ Long sẽ mở ra rất nhiều phương hướng và ý tưởng kinh doanh, nhờ vậy là lượng khách hàng cũng như chất lượng của hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng cơ sở của dự án sẽ không ngừng tăng nhanh, điều này sẽ giúp quảng bá tên tuổi cũng như thu hút thêm lượng khách hàng cho các căn biệt thự.

Và ngược lại, với việc hướng đến tầng lớp thượng lưu, chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp cũng chính là đối tượng mà các khách hàng kinh doanh tại shophouse hướng đến. Có thể nói, mô hình sản phẩm căn hộ đón đầu xu hướng của thời đại  đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào thành công của dự án.

Khung cảnh tại Premier Village Hạ Long

Khung cảnh tại Premier Village Hạ Long

Hưởng lợi từ vị trí đắc địa

Ngoài ra, dự án Premier Village Hạ Long còn sở hữu rất nhiều những lợi thế vàng trong việc đáp ứng nhu – yêu cầu của quý khách hàng, cả về kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng. Nổi bật trong số đó là vị trí hoàn hảo tại trung tâm kinh tế – văn hoá – chính trị của thành phố Hạ Long, giao thông vượt trội kết hợp cùng những thế mạnh bên trong dự án như: phong cách thiết kế đương đại, vẻ đẹp ấn tượng của cảnh quan thiên nhiên và không gian sinh thái…

Những chính sách bán hàng ưu đãi chỉ có tại Premier Village Hạ Long

Nhờ tiềm năng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Sun Group mang đến những chính sách bán hàng cùng vô vàn khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng và chủ đầu tư. Mỗi loại hình sản phẩm lại có những hình thức ưu đãi khác nhau.

Đối với khách hàng – chủ nhân của những căn biệt thự Premier Village Hạ Long, bên cạnh mức giá bán cạnh tranh cùng rất nhiều chương trình hỗ trợ về tài chính còn được tham gia “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với nhiều phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng cùng gói du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ…đồng thời trở thành thành viên của câu lạc bộ SOL Sun Group. Câu lạc bộ danh giá  SOL Sun Group sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi và quyền lợi vô cùng đặc biệt. Còn đối với những căn nhà phố của dự án Premier Village Hạ Long, quý khách hàng sẽ được hỗ trơ vay vốn với lãi suất ưu đãi, chiết khấu giá trị căn hộ cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hiện tại, tiến độ Premier Village Hạ Long đang được chủ đầu tư nhanh chóng đẩy mạnh triển khai để sớm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng trong thời gian sớm nhất.