Điểm lại 3 lý do khiến condotel Dragon Fairy Nha Trang hút khách

Sở hữu vị trí nổi bật và độc tôn trên trục đường du lịch Trần Phú, dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang còn mang nhiều lợi thế đầu tư và sở hữu tuyệt vời. Nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu về dự án, hãy chắc chắn rằng quý vị đã nắm được 3 lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Dragon Fairy dưới đây.

Vị trí sinh lời “vàng” của condotel Dragon Fairy Nha Trang

Với các dự án nghỉ dưỡng như Dragon Fairy, vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc mang lại giá trị kinh doanh và tăng giá cho căn hộ. Trước tiên, về việc kinh doanh trên hoạt động cho thuê, dự án khai thác tốt nguồn khách dồi dào và thích lựa chọn các điểm lưu trú gần khu trung tâm, gần biển, sôi động và nhộn nhịp. Trần Phú chính là cung đường “vàng” về du lịch tại Nha Trang khi mỗi ngày đón hàng trăm nghìn lượt khách đến nghỉ dưỡng, thăm quan, vui chơi….

Vị trí sinh lời vàng Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí sinh lời vàng Dragon Fairy Nha Trang

Ngoài ra, với khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai gần, dự án căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang còn mang lại lợi ích về tích lũy bất động sản cho khách hàng. Nhiều chuyên gia nhận định, với quỹ đất ngày càng ít thì giá bất động sản tại trục đường này sẽ tăng 1.5% cho đến năm 2020.

Đa dạng lựa chọn đầu tư với Dragon Fairy Nha Trang

Một vấn đề phát sinh với nhiều khách hàng đầu tư condotel hiện nay đó là trong thời gian tham gia chương trình cho thuê, hoặc sau thời hạn cho thuê, khách hàng muốn lấy căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh đều không thể bởi có sự ràng buộc với nhà đầu tư. Nhiều dự án hiện nay đang chuyển hướng sang việc cho khách hàng nhiều quyền chủ động với căn hộ của mình hơn. Condotel Dragon Fairy Nha Trang chính là một trong các đơn vị tiên phong trong số đó! Đưa ra đến 3 hình thức sở hữu đầu tư cho khách hàng, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm chủ căn hộ, đưa ra các phương án đầu tư phù hợp với từng giai đoạn và hoàn cảnh.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn lưu ý khách hàng cân nhắc điểm này một cách kỹ lưỡng nhất bởi lợi thế này không có tại tất cả các dự án và một khi bỏ lỡ cơ hội sẽ khó có thể tìm thấy dự án thứ 2 như vậy.

Giá bán hấp dẫn khó có thể bỏ qua!

Quý vị đã từng nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao view biển, nội thất cao cấp với mức giá chỉ tương đương căn hộ chung cư? Điều này hoàn toàn có thực tại dự án Dragon Fairy Nha trang. Chỉ với mức giá từ 1.8 tỷ đồng/căn, khách hàng đã có thể làm chủ một căn hộ tại dự án với nhiều tiềm năng đầu tư kinh doanh như đã phân tích ở trên.

Đầu tư condotel Dragon Fairy Nha Trang đang là cơ hội mời gọi không chỉ cư dân phố biển Nha Trang mà còn cả khách hàng trên khắp cả nước. Đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn và trọn bộ thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.