Đầu tư “kép” tại dự án Novotel Villas Phú Quốc

Nhà đầu tư đang mong đợi gì tại dự án Novotel Villas Phú Quốc? Hơn cả một dự án để đầu tư, Novotel Villas sẽ mang tới những cơ hội sở hữu và nghỉ dưỡng ưu việt cho khách hàng. Hãy cùng xem ngay những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ thời cơ của mình.

Novotel Villas Phú Quốc với 2 mục đích sử dụng

Dự án Novotel Villas mang tới thị trường dòng sản phẩm đầu tư 2 trong 1: Đô Thị – Nghỉ Dưỡng. Với quy mô ấn tượng, hệ thống tiện ích xung quanh dự án được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với rất nhiều bệnh viện, trường học, khu vui chơi…để đảm nhu cầu sống của khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài tại đây.

Novotel Villas Phú Quốc

Đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc kết hợp cả 2 loại hình này trong cùng một sản phẩm. Các khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể tham gia chương trình ủy thác của chủ đầu tư với tỉ lệ 85:15, đặc biệt, chủ đầu tư sẽ tính lợi nhuận ngay khi khách hàng nộp đủ 95% giá trị căn hộ.

Novotel Villas Phú Quốc cũng đảm bảo dòng lợi nhuận lâu dài và ổn định cho khách hàng khi đưa sổ đổ full 100% đất. Có thể nói, đây là một trong những dự án vừa có giá trị đầu tư vừa có giá trị trong việc giữ giá vốn lâu dài. Nếu quý vị cũng đang có hai nhu cầu này, đừng bỏ qua dự án Novotel Villas Phú Quốc.

Số lượng biệt thự Novotel Villas Phú Quốc không còn nhiều

Với số lượng chưa tới 30 căn còn lại, chắc chắn rằng chỉ các khách hàng nhanh chân mới có thể kịp thời sở hữu một sản phẩm Novotel Villas. Đặc biệt, mức giá bán hiện tại rất hấp dẫn, chỉ từ 13 tỷ đồng cho một căn 2 tầng 3 phòng ngủ.

“Khi biết về dự án Novotel Villas Phú Quốc, tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng và kịp thời hoàn tất thủ tục mua 1 căn. Với tôi, 2 điểm mà tôi thích nhất tại dự án này là đã hoàn thiện xây dựng, có thể nhận nhà ngay và sở hữu sổ đỏ lâu dài. Với một người đầu tư cho nhiều thế hệ, tôi cảm thấy yên tâm hơn khi có thể “chạm tận tay, nhìn tận mắt” sản phẩm của mình.” Bác Hùng Cường, một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ.\

Cũng với những lý do đó, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đẩy nhanh quá trình mua hàng dự án Novotel Villas Phú Quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trao đổi với quý vị thông tin dự án. Khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin và nhận mặt bằng Novotel Villas Phú Quốc ngay hôm nay qua form đăng ký dưới bài viết.