Đầu tư đáng tiền với căn hộ tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là một dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư mạnh tay về chi phí và hao tâm tổn sức trong uốt thời gian qua để xây dựng một dự án đúng tầm đẳng cấp, mang đến cho khách  hàng những bất ngờ cùng sự lựa chọn không thể nào tốt và hoàn hảo hơn tại căn hộ Vinhomes Golden River.

Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, dự án Vinhomes Golden River còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn.

Vinhomes Golden River

Nội thất sang trọng tại dự án Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hội tụ đủ những yếu tố thiên thời và địa lợi tại mảnh đất Ba Son, quận 1 thành phố Hồ Chí Mình, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ tỏa sáng, trở thành một sản phẩm được giới thượng lưu Sài Thành quan tâm và tìm đến, nơi hội tụ của những tinh hoa, những con người suất sắc và thành đạt nhất trong xã hội.

Căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và độc đáo, có những tiện ích lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên sự háo hức rất lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi tòa căn hộ cũng được trang bị một tiện nghi xứng tầm với những thiết bị nội thất trong căn hộ đều từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, biến những không gian ngỡ như là phụ trở thành không gian sang trọng, điểm nhấn đắt giá cho căn hộ. Hướng view sông, nhìn ra toàn cảnh thành phố mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng. Bên ngoài tòa nhà được bao gọc bởi lớp lính Low- E chạm sàn vô cùng hiện đại, cản nhiệt, cản tia cực tím, mang đến một không gian được bảo vệ tuyệt đối cho khách hàng nhưng tâm nhìn vẫn được thông thoáng và tốt nhất.

Hệ thống điều hòa 2 chiều, bình thái dương năng lớn, hệ thống máy lọc nước vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ Đức đem lại một cuộc sống thoải mái và hoàn thiện nhất cho gia chủ, thích hợp là nơi để xây dựng cuộc sống gia đình, vun đắp cho thế hệ tương lai, phát triển một thế hệ có đầy đủ những yếu tố về thể lực và tinh thần.

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden River luôn luôn được thay đổi theo hướng tích cực và tốt nhất cho khách hàng, truy cập website thường xuyên để có được những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng của dự án này.