Chính sách bán hàng hấp dẫn, đại gia háo hức tìm mua Vinhomes Golden River

Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp đắc địa, một chủ đầu tư uy tín, một đội ngũ các chuyên gia, cố vấn, kiến trúc sư… hàng đầu và giàu kinh nghiệm, Vinhomes Golden River còn có những chính sách bán hàng vô cùng hot, hấp dẫn các khách hàng thượng lưu. Với những ưu điểm nổi trội như hiện nay, chắc chắn dự án sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí mới của thành phố sôi động,  náo nhiệt Sài Gòn.

Vị trí “hot”

Đối với một sản phẩm bất động sản, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của dự án đó. Vì thế, trong những dự án bất động sản cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là việc vô cùng cần thiết. Dự án Vinhomes Golden River là dự án bất động sản cao cấp di tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đây là dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn tại phía Nam, vì thế, không chỉ sở hữu một vốn đầu tư khủng mà Vinhomes Golden River còn sở hữu một vị trí duy nhất và cuối cùng ngay giữa lòng Sài Gòn.

Vinhomes Golden River

Vị trí kết nối giao thông linh hoạt của dự án Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại quận 1, dự án Vinhomes Golden River nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, rất gần với tuyến đường cao tốc Metro, kết nối giao thông một cách linh hoạt nhất đến các tuyến đường trung tâm của thành phố. Hơn hết, đây còn là dự án duy nhất hiện nay nằm giữa và kết nối giữa trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, một vị trí linh hoạt và đắc địa, được các chuyên gia sánh với kim cương tỏa sáng.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup đã trở thành một thương hiệu với, một tên tuổi rất khó để vượt qua trên thị trường bất động sản hiện nay. Các hạng mục dự án được tập đoàn triển khai xây dựng đều đạt ở mức thành công và cực kì phát triển về sau. Chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes do Vingroup làm chủ đầu tư đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và được mở rộng, chứng minh sức mạnh và sức hút lớn của dự án đối với các nhà đầu tư và khách hàng.

Trong suốt nhiều năm qua, tập đoàn Vingroup đã nhận được rất nhiều giải thưởng do nhà nước và khu vực trao tặng về những thành tựu xuất sắc của mình cho thị trường bất động sản trong nước và khu vực. Đặc biệt, vừa qua, tập đoàn cũng xếp hạng đầu trong bảng đánh giá và lựa chọn các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản và được các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn.

Vinhomes Golden River

Đẳng cấp vượt trội chỉ có tại Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm qua của mình trên thị trường bất động sản và những đầu tư lớn của tập đoàn cho dự án Vinhomes Golden River, hứa hẹn đây sẽ là dự án lớn thành công, đem lại không gian sống tuyệt vời nhất với những triết lý và định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp, và cơ hội tại cho các nhà đầu tư, thị trường hot nhất tại bất động sản cho thuê.

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden River hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách  hàng đã quan tâm tới dự án.