Condotel Arena Cam Ranh hình ảnh mô tả tiện ích ấn tượng

Mô hình quản lý linh hoạt tạo sức hút của Condotel Arena Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh chính là nơi quy tụ nhiều khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất của các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm hiện tại, một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường tại bãi Dài phải kể đến Condotel Arena Cam Ranh với vị trí đắc địa chỉ 9 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh cùng thiết kế độc đáo với 90% căn hộ view biển.

3 phương án khai thác độc đáo của Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nối sân bay quốc tế Cam Ranh với thành phố Cam Ranh cũng như thành phố Nha Trang cũng như chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 9 phút di chuyển, Condotel Arena Cam Ranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Không những thế, dự án còn hút khách nhờ sở hữu mô hình kinh doanh linh hoạt, độc đáo và ít có dự án nào tính đến thời điểm hiện tại lại được chủ đầu tư ưu ái đến vậy.

Hệ thống tiện ích độc đáo, đẳng cấp và đồng bộ của Condotel Arena Cam Ranh

Hệ thống tiện ích độc đáo, đẳng cấp và đồng bộ của Condotel Arena Cam Ranh

Trong bối cảnh trên thị trường hiện nay, hầu hết các dự án Condotel nói chung và Condotel Nha Trang nói riêng sau khi bán nhà cho khách hàng, người mua phải thông qua đơn vị quản lý dự án để tìm kiếm khách thuê và phân chia lợi nhuận. Tuy nhiên, chủ đầu tư Condotel Arena Cam Ranh thực sự thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư khi áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt hơn tại dự án đặc biệt này. Trong đó, điều khác biệt hoàn toàn của Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh so với những dự án khác là quý vị hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo mô hình condotel, mô hình tự quản lý hay mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở.

Như vậy, bên cạnh mô hình căn hộ khách sạn – condotel, tức là người mua sau khi nhận bàn giao sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê và phân chia lợi nhuận thì chủ sở hữu các căn Condotel Arena Cam Ranh có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khai thác chủ động hơn. Đầu tiên, với mô hình tự quản lý, quý vị sẽ tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và đàm phán giá thuê. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí với các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ, quý khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không bị phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài ra, với những chủ sở hữu không muốn đưa căn hộ Condotel Arena Cam Ranh vào khai thác kinh doanh mà chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì hoàn toàn có thể lựa chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Với mô hình này, khách hàng đều có thể đến căn hộ để tận hưởng kỳ nghỉ và tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn mà đơn vị quản lý chuyên nghiệp mang lại bất cứ khi nào trong năm mà không cần đăng ký trước. Phát triển theo mô hình tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng ấn tượng, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ, Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, đẳng cấp hàng đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, Condotel Arena Cam Ranh là một trong số ít dự án áp dụng hình thức sở hữu hết sức chủ động nói trên. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi cũng như phân tích chuyên sâu về vị trí Condotel Arena Cam Ranh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi