Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại Tropicana Nha Trang

Có một Tropicana Nha Trang đầu tư sinh lời hoàn hảo

Được bao bọc bởi vẻ đẹp bình dị của thiên nhiên, với hình ảnh cát trắng – nắng vàng đầy quen thuộc trong thơ ca; nổi bật với sự hiện đại và sang trọng trong phong cách nghệ thuật thiết kế…Tropicana Nha Trang ra đời chính là kết tinh hoàn hảo về mọi mặt, mang đến không gian nghỉ dưỡng tựa thiên đường dành cho khách hàng.

Trải nghiệm những thiết kế độc đáo, ấn tượng của Tropicana Nha Trang

Thiết kế hoàn hảo với mô hình cánh buồm giữa không gian thiên nhiên đầy ấn tượng của Tropicana Nha Trang chính là kết quả của cuộc thi đầy cạnh trạnh giữa 5 tên tuổi hàng đầu trên thế giới và Korn Architects là đơn vị giành chiến thắng. Với hai phong cách chủ đạo là biển xanh mướt và Champa truyền thống,  căn hộ của dự án mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất. Hai phong cách này không phải chỉ có sự hiện đại hay đơn thuần là nét đẹp truyền thống mà có sự kết hợp hài hòa một cách hợp lý, nhằm mang đến những trải nghiệm đầy cảm xúc cho những kỳ nghỉ dưỡng quý giá của khách hàng.

Lối thiết kế mở đầy thông minh cùng tầm view hướng biển giúp quý chủ nhân có thể thu vào tầm mắt nét đẹp bao la của biển cả, sự nhộn nhịp sầm uất của một Nha Trang đang trên đà phát triển cũng như  vẻ mặn mà đặc trưng đến từ những luồng gió biển vào trong không gian căn hộ của mình. Bên cạnh đó, sự độc đáo và mới lạ của mô hình căn hộ & khách sạn mà Tropicana Nha Trang Complex sở hữu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhờ mô hình này, việc lưu trú và nghỉ dưỡng lâu dài của quý khách hàng trở nên dễ dàng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn.

Vị trí chiến lược của dự án Tropicana Nha Trang

Khám phá hệ thống tiện ích chuẩn resort của Tropicana Nha Trang

Cũng tương tự như lối thiết kế mới lạ nhưng lại được đánh giá vô cùng phù hợp với thị hiếu và sở thích của khách hàng, hệ thống dịch vụ tiện ích của Tropicana Nha Trang cũng được đa dạng hóa nhằm đem đến nhiều hơn trải nghiệm thú vị. Quý khách hàng có thể vừa cảm thấy nét đẳng cấp đầy thượng lưu như tại các resort nổi tiếng thế giới với các tiện ích cao cấp như: Nhà hàng cao cấp, Skybar, sảnh check – in, hồ bơi tràn dài 120m…nhưng vẫn có thể tự mình  khám phá những không gian thư giãn riêng tư tại không gian đường đi bộ, vườn thiên nhiên phong cách nhiệt đới…hoặc hòa mình vào cộng đồng dân cư năng động với rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú khác nhau…

Những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt như Spa, phòng Gym,  trung tâm thương mại…cũng được bảo đảm đầy đủ. Đồng thời, nhằm đem đến sự tiện nghi hết mức dành cho quý cư dân, hệ thống dịch vụ tiện ích của Tropicana Nha Trang Complex được phân bổ đều khắp khuôn viên dự án, nhờ đó, chỉ một vài bước chân, quý khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự hoàn hảo của dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển số 1 tại thị trường Nha Trang.

Những thông tin về tiến độ thi công, thời gian mở bán, mặt bằng Tropicana Nha Trang Complex quý khách hàng vui lòng cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.