Chạm tới đỉnh cao đẳng cấp với dự án Vinhomes Imperia

Người Hải Phòng luôn yêu cầu rất khắt khe về một ngôi nhà để ở, vừa phải cao cấp, hiện đại nhưng cũng phải có sự sang trọng, thể hiện được địa vị của gia chủ. Đặc biệt, khi bỏ tiền ra sở hữu những căn biệt thự tại những khu đô thị gắn mác cao cấp thì càng được chú tọng hơn. Nhưng với dự án Vinhomes Imperia, một lần nữa chủ đầu tư Vingroup đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng một đỉnh cao về đẳng cấp vừa được thiết lập mà không một dự án nào có thể làm được.

Những kỷ lục được thiết lập tại Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia được mệnh danh là khu đô thị có nhiều kỷ lục nhất trên thị trường bất động sản. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một dự án được bao cọc bởi 2 con sông tự nhiên lớn và 1 sông đào, tạo điều kiện cho việc giao thông và đáp ứng đủ các tiêu chí từ xưa của ông bà ta về một ngôi nhà đẳng cấp “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận cầu”.

Khu đô thị phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia

Khu đô thị phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó dự án còn là khu phức hợp 5 sao đem tới tới sự hiện địa, sang trọng với mô hình City Within City lần đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng, trở thành biểu tượng mới cho thành phố trẻ trong tương lai, nơi không chỉ có những cư dân văn minh, đẳng cấp mà còn có sự sang trọng, tinh hoa và những căn biệt thự đắt nhất hiện nay với dinh thự tại phân khu Monaco.

Tuyến đường mua sắm với 2 mặt phố thoáng đãng

Bên cạnh các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, dinh thự được xây dựng tại 4 phân khu của dự án Vinhomes Imperia, nơi đây còn có một tuyến đường mua sắm nằm ngay giữa đại lộ Manhattan – Phân khu nhộn nhịp, sối động nhất dự án với các loại hình chủ yếu là nhà phố Vinhomes Imperia.

Thiết kế phòng tắm Vinhomes Imperia

Thiết kế phòng tắm Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Nhà phố Vinhomes Imperia sẽ là một nơi có thể kết hợp việc kinh doanh, buôn bán tầng 1 với việc sinh sống cho cả gia đình tại tầng trên mà không hề bị ảnh hưởng lẫn nhau. Với những khách hàng muốn khởi nghiệp công việc kinh doanh thì dự án Vinhomes Imperia chính là lựa chọn không thể tốt hơn, đảm bảo nguồn lợi nhuận tốt nhất từ việc kinh doanh bởi dự án ngay gần đường lớn, lại có 2 mặt tiền thoáng đãng và sức hút của khu đô thị cũng cực kì lớn khi đi vào hoạt động chính thức.

Không chỉ có khách hàng nội khu dự án đến để mua sắm và nghỉ ngơi, ngay cả những khách hàng bên ngoài hay du khách đến với Hải Phòng đều tìm đến dự án Vinhomes Imperia và tận hưởng những phút giây thoải mái nhất tại con phố mua sắm ssooi động này.

Mở bán dự án Vinhomes Imperia đã được chính thức công bố, quý khách hàng quan tâm tới tài liệu, bảng giá dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.