Thích thú với cảnh quan Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River Ban Son không chỉ được đầu tư mạnh tay bởi những tiện ích sang trọng, tiện nghi và nội thất căn hộ đẳng cấp, bên cạnh đó, dự án còn được chủ đầu tư xây dựng để trở thành một khu đô thị sinh thái hoàn hảo, có đầy đủ những chức năng của một thành phố thu nhỏ, nhung cũng có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất, đáp lại sự mong đợi và ao ước của khách hàng.

Nhiều khách hàng hào hứng và chia sẻ với nhau về dự án Vinhomes Golden River Ba Son không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu hàng đầu trên thế giới được chủ đầu tư đưa vào căn hộ dự án, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian thiên nhiên hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ yếu tố để phát triển cuộc sống nhiều giá trị và đẳng cấp nhất hiện nay.

Vinhomes Golden River

Kết nối giao thông tuyệt vời nhất và cảnh quan ngoại khu xanh tươi – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Golden River là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại phía Nam trong năm 2016, vì thế trước khi ra mắt chính thức khách hàng và giới đầu tư, dự án đã có một quãng thời gian rất dài để xây dựng kế hoạch và vạch định cụ thể những mục tiêu hướng đến,… để xây dựng một khu đô thị hoàn thiện, đỉnh cao tại Sài Gòn và nơi ở xứng tầm, hội tụ giới thượng lưu tại Sài thành hiện nay.

Chỉ chiếm 18.6% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, Vinhomes Golden River dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinhomes Golden River

Nội thất phòng khách sang trong – Hình ảnh minh họa

Được tận hưởng một không gian xanh sang từ ngoại khu, bên cạnh đó dự án Vinhomes Golden River Ba Son lại nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng, đây là điểm cộng của dự án, vì dòng sông Sài Gòn sẽ được chủ động tận dụng để trở thành hồ điều hòa cực lớn, đem đến không khí tươi mát và cân bằng nhiệt độ cho nội khu dự án. Bên cạnh đó, cư dân của nội khu dự án còn sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất, thư giãn khi được ngắm trọn vẹn dòng sông Sài Gòn thơ mộng từ đài quan sát sông của dự án, trở thành điểm thu hút và hẹn hò hết sức tuyệt vời của những đôi lứa.

Bán Vinhomes Golden River hiện đang được các nhà đầu tư và khách hàng chờ đợi. Mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án Vinhomes Golden River Ba Son.