Lựa chọn căn hộ Vinhomes Golden River – Cuộc sống để “an cư”

Một cuộc sống an cư sẽ là nền móng và bệ phóng vững chắc nhất để  phát triển sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình, vì thế, với những khách hàng thượng lư, thành đạt, muốn phát triển công việc và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, có nhiều giá trị cuộc sống thì căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất, an cư để phát triển sự nghiệp, an cư để xây dựng hạnh phúc gia đình, an cư vì tưng lai.

Các cụ xưa có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là 3 việc lớn trong đời mà người đàn ông phải làm. Nhưng câu nói này ngày nay được sửa lại như sau ” Tậu xe, cưới vợ, mua nhà”. Với những người muốn an cư để xây dựng và phát triển sự nghiệp, xây dựng hạnh phúc gia đình thì một căn nhà mới, đẹp, có thể đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống luôn là sự lựa chọn và cần thiết nhất. Vì thế, trong những năm gần đây, khi thu nhập của người dân tăng lên, nhu cầu về nhà ở cũng được tăng lên rất nhiều, loại hình nhà ở cao cấp được khách hàng tìm mua tăng vọt.

Với những lợi thế và những ưu điểm vượt trợi của mình, Vinhomes Golden River Ba Son đang trở thành một dự án vượt lên một cách sáng giá, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu. Sống tại căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự đầu tư và cuộc sống nhiều giá trị, đúng đẳng cẩm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước vào nội khu dự án.

căn hộ Vinhomes Golden River

Thiết bị nhà tắm đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới – Hình ảnh minh họa

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, lại là dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn, vì thế, căn hộ Vinhomes Golden River được thiết vế và thi công bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển những khu đô thị xanh bậc nhất nổi tiếng trên thế giới. Đến Vinhomes Golden River Ba Son, các kiến trúc sư cũng sẽ thổi hồn và từng căn hộ, biến những không gian phụ thành những điểm sáng đắt giá, trở thành niềm tự hào của gia chủ.

Với triết lí mới về không gian nhà ở, căn hộ Vinhomes Golden River được kết nối linh hoạt với không gian thiên nhiên và cảnh quan bên ngoài dự án, cảnh quan trong dự án bởi những không không gian xanh vô cùng thân thiện, cũng những hướng view sông Sài Gòn vô cùng đắt giá, căn hộ sẽ không chỉ là nơi để ở, nơi để đi về mà còn là nơi để thư giãn, giải tỏa những căn thẳng, mệt mỏi của gia chủ khi trở về nhà, nơi có những phút giây thăng hoa và hạnh phúc nhất trong cuộc sống gia đình.

Bán Vinhomes Golden River hiện đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Golden River Ba Son.