Biệt thự Vinhomes Imperia – nơi hiện hữu giá trị sống viên mãn

Biệt thự Vinhomes Imperia được xây dựng theo nhiều xu hướng thiết kế khác nhau. Mỗi xu hướng thiết kế đều đi theo một giá trị sống nhất định và mang đậm nền kiến trúc của một số đất nước châu Âu như Mỹ, Pháp, Mahattan, Ý…Mỗi nền kiến trúc đều thể hiện một phong cách, một quan điểm sống khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên một dự án đa màu sắc.

Mở bán phân khu HOT nhất của biệt thự Vinhomes Imperia

Khu Paris là phân khu đầu tiện được mở bán trong hệ thống các loại biệt thự Vinhomes Imperia, khi phân khu này được mở bán đã làm nức lòng không ít những khách hàng có sự hiểu biết rộng trong lĩnh vực bất động sản đặc  biệt là những khách hàng có niềm đam mê với lỗi kiến trúc Pháp.

Phân khu Paris – thiết kế đậm chất Paris

Paris được xem là kinh đô ánh sáng của dự án, là khoảng không gian tái hiện nên nền kiến trúc độc đáo của đất nước Pháp. Tại đây chủ đầu tư đã tái hiện nên những đường nét kiến trúc tinh tế và gợi cảm, những cột trụ được xem là điểm nhấn để tạo nên những nét đặc trưng của khu Paris dự án Vinhomes Imperia. Đến đây, cư dân sẽ được mãn nhãn hơn với độ xa xỉ, tráng lệ hiện hữu những giá trị tiêu biểu nhất của nước Pháp. Chắc chắn lối kiến trúc này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế Vinhomes Imperia

Thiết kế Vinhomes Imperia

Thiết kế theo phong cách Pháp không chỉ được tại tạo tại khoảng không gian bên ngoài của dự án mà ngay kể cả những khoảng không gian bên trong dự án cũng là một siêu phẩm của sự tinh tế. Những đường nét tinh tế tạo nên từ những ý tưởng thiết kế độc đáo, các thiết bị nội thất được cân đối hài hòa từ xu hướng thiết kế đến từng gam màu nổi bật. Cái mà người ta thấy khi nhìn về các khoảng không gian trong khu Paris của biệt thự Vinhomes Imperia đó là một thể thống nhất, tất cả đều đi theo một xu hướng nhất quán những vấn tạo nên những điểm  nhấn tinh tế và bắt mắt.

Sống viên mãn hơn tại khu Paris Vinhomes Imperia

Phân khu Paris Vinhomes Imperia được xây dựng phía ngoài sườn dự án, là giao điểm trung tâm của 2 dòng sông đó là sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Với lợi thế về vị trí như vậy, gia chủ tại khu Paris sẽ là những người nhận được nhiều ưu ái từ mẹ thiên nhiên nhiều nhất. Nơi đây luôn mang lại một môi trường sống trong lành và thoáng đãng. Bên cạnh đó bức tranh về cuộc sống thư thái, an nhàn cũng được tái hiện một cách rõ nét tại nơi đây. Còn điều gì thú vị hơn khi mỗi sáng mai cư dân có thể được ngắm bình minh đổ bóng xuống dòng sông và hít một hơi dài môi trường sống trong lành để cùng chào đón một ngày mới tốt đẹp hơn.

Sự đầu tư của tập đoàn Vingroup cho biệt thự khu Paris Vinhomes Imperia đã biến dự án trở thành một không gian sống kiểu mẫu lý tưởng cho nhiều khách hàng và đưa tên tuổi của dự án ngày một vụt sáng hơn.