Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Lựa chọn đầu tư hoàn hảo

Vị thế độc tôn, sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thị trường đầy tiềm năng,… liệu nhiêu đó đã đủ chứng minh rằng Best Western Premier Sapphire Hạ Long là lựa chọn đầu tư hoàn hảo? Hãy cùng kiểm chứng điều này qua những phân tích đầu tư ngay dưới đây.

Xem thêm thông tin dự án: http://sapphireresidence.info/condotel-the-sapphire-residence-ha-long/

Điểm cộng nổi bật của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Sức hút của Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Siêu phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản bởi thương hiệu DOJILAND nhanh chóng vượt xa ngoài mong đợi. Không chỉ thu hút giới đầu tư trong nước, dự án còn trở thành đích đến lý tưởng dành cho những khách hàng ngoại quốc nắm trong tay nguồn vốn nhàn rỗi.

Điều đáng nói ở đây là sức hấp dẫn này không hề đến từ việc The Sapphire Hạ Long Residence là dự án nổi bật tại thị phần nghỉ dưỡng miền Bắc mà xuất phát từ chính chất lượng đẳng cấp mà sản phẩm này đang sở hữu. Cụ thể là vị thế độc tôn không đối thủ tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông đồng bộ và đón tiếp hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Không những vậy, tầm view hoàn hảo hướng về vịnh Hạ Long kì vĩ còn mang tới chuỗi căn hộ khách sạn của dự án không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây là một trong những điểm cộng chứng minh dự án hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn số 1 của du khách khi đặt chân đến Hạ Long trong thời gian tới.

Phối hình ảnh toàn cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Phối hình ảnh toàn cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Ngoài yếu tố vị trí và không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn thuyết phục các nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển cực lớn. Trong bối cảnh thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng đang sốt nóng hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư hoàn toàn có lý do để kỳ vọng vào sự phát triển đột phá của siêu phẩm này trong tương lai. Rằng dự án chắc chắn có thể mang tới cơ hội đầu tư sinh lời lớn, lâu dài và an toàn bậc nhất.

Đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long ngay hôm nay

Được bảo chứng bởi nhiều thương hiệu uy tín như chủ đầu tư DOJILAND; các đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới và đặc biệt là Best Western Premier trong vai trò đơn vị quản lý vận hành, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long càng cho thấy căn cứ đầy vững chắc của mình. Cú bắt tay hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng đầy đẳng cấp ngay giữa kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Không những vậy, nhờ kinh nghiệm quản lý của thương hiệu nổi tiếng, dự án còn đảm bảo các lợi tích đầu tư vượt trội, mang về nguồn lợi nhuận lớn dành cho các nhà đầu tư.

Là điểm sáng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay, dự án khiến cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể ngồi yên trước cơ hội vàng hiếm có. Căn cứ vào thực tế thị trường, cam kết sinh lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm trong 5 năm đầu tiên của chủ đầu tư là hoàn toàn khả thi. Như vậy, nhà đầu tư có thể chắc chắn thu hồi được 50% nguồn vốn ban đầu và có thể tiếp tục sinh lời rất cao trong tương lai lâu dài. Thậm chí, ngay cả với ý định chuyển nhượng, nhà đầu tư cũng không hề thua thiệt bởi giá đất nền và căn hộ tại Quảng Ninh đang ngày càng gia tăng chóng mặt.

Tất cả những minh chứng trên đều góp phần khẳng định rằng Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn sinh lời hoàn hảo mà nhà đầu tư không thể nào bỏ lỡ. Để tránh trường hợp dự án hết hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn căn đẹp và hưởng chính sách bán hàng tốt nhất từ phía chủ đầu tư.